Tư vấn, thiết kế chế tạo quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là một trong những thiết bị của hệ thống thông gió, xử lý bụi, sấy,… Đối với dây chuyền máy sấy, yêu cầu quạt phải đảm bảo các thông số về lưu lượng gió, cột áp làm việc, tính chất chịu ăn mòn, chịu nhiệt, chịu bụi, hoạt động ổn định,… Trong đó, lưu lượngáp suất làm việc là 2 yếu tố quan trọng nhất

Để đảm bảo những yêu cầu trên, đội ngũ thiết kế Công ty TNHH Nhất Phú Thái đã áp dụng các phần mềm tính toán chuyên dụng để cho ra các thiết kế quạt công nghiệp phù hợp với yêu cầu sử dụng, đảm bảo các thông số kỹ thuật và hiệu suất làm việc cao nhất.

Quạt công nghiệp
Quạt công nghiệp
Trong ngành sấy, quạt công nghiệp được xem như trái tim của hệ thống, nếu hệ thống quạt được chọn lựa không đảm bảo tốt được các thông số và yêu cầu thiết kế thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống dây chuyền máy sấy khi vận hành. Do đó, khi chọn lựa quạt cần lưu ý chọn các đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.
“Một trái tim khỏe mới mong có được cơ thể tốt nhất !”
Với tất cả các loại quạt được sử dụng, đội ngũ thiết kế Công ty TNHH Nhất Phú Thái đều tính toán và kiểm tra các thông số chính xác trước khi ra hồ sơ bản vẽ thiết kế chế tạo. Việc thiết kế và chế tạo quạt được quan tâm là một trong những yếu tố thành công trong các hệ thống sấy do Công ty TNHH Nhất Phú Thái cung cấp.

Liên hệ đặt mua quạt công nghiệp

Để đầu tư quạt công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế và sử dụng, hoạt động tốt, ổn định và bền bỉ với thời gian. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nhất Phú Thái để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty TNHH Nhất Phú Thái luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của quý khách.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác