Máy bào dăm bào

Máy bào dăm bào là một công cụ chuyên dụng được thiết kế để bào mỏng các khúc gỗ và tạo ra dăm bào chất lượng cao. Những mảnh vụn này có thể được sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau, từ viên nén mùn cưa cho đến đệm lót sinh học, đệm lót chuồng trại, hay thậm chí là đệm lót cho thú cưng. được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý vật liệu cho ngành ép viên nén mùn cưa wood pellet xuất khẩu.

Dăm bào góp phần nâng cao chất lượng viên nén wood pellet xuất khẩu bởi tính chất dạng sợi của dăm bào tạo nên liên kết vững chắc giúp viên nén bền hơn, cứng hơn so với ép mùn cưa thông thường.

Máy bào dăm bào GREEN MECH
Máy bào dăm bào GREEN MECH

Cấu tạo máy bào dăm bào

Máy bào dăm bào GREEN MECH chất lượng, hiệu quả
Máy bào dăm bào GREEN MECH chất lượng, hiệu quả

Máy bào dăm bào của GREEN MECH có hai đầu bào chính xác tốc độ cao với 4 bộ dao, hoạt động theo chiều dọc độ và dày của dăm bào có thể thay đổi phù hợp cho mục đích sử dụng. Công ty GREEN MECH cung cấp máy dăm bào gồm 2 loại: nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước.

Máy bào dăm bào nhập khẩu chủ yếu có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ với công suất từ 5 đến 30 m3/h.

Máy bào dăm bào Việt Nam do đội ngũ kỹ sư của GREEN MECH trực tiếp thiết kế và chế tạo. Công suất thiết kế từ 8 đến 15 m3/h.

Trước khi cung cấp máy bào dăm bào, GREEN MECH sẽ tư vấn và thiết kế bố trí máy dăm bào phù hợp với nhà xưởng của khách hàng để chuẩn bị nguồn điện và mặt bằng đặt máy trước khi máy được đưa đến địa điểm lắp đặt.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống máy bào dăm bào do GREEN MECH thực hiện bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng;

Bước 2: Tư vấn lựa chọn loại máy bào dăm bào phù hợp;

Bước 3: Thiết kế bố trí mặt bằng nhà máy dăm bào;

Bước 4: Chế tạo tại xưởng sản xuất của GREEN MECH;

Bước 5: Lắp đặt và chuyển giao máy bào dăm bào.

Quý khách trước khi đầu tư máy bào dăm bào nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến máy bào dăm bào, GREEN MECH luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các máy bào dăm bào được chế tạo đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tối ưu nhất.

 

 

Dăm bào thành phẩm
Dăm bào thành phẩm

Liên hệ mua máy bào dăm bào

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư và sử dụng máy bào dăm bào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – GREEN MECH để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về ứng dụng của máy bào dăm bào.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống máy bào dăm bào. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các loại máy bào dăm bào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, cũng như giải thích các ứng dụng của máy bào dăm bào như làm viên nén mùn cưa, làm đệm lót sinh học, đệm lót chuồng trại, hay làm đệm lót thú cưng.

Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gọi đến số điện thoại 094 110 8888 hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi tại địa chỉ https://greenmech.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong quá trình đầu tư và sử dụng máy bào dăm bào.

 

 

 

 

 

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác