Máy Bào Dăm Bào

Máy bào dăm bào được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý vật liệu cho ngành ép viên nén mùn cưa wood pellet xuất khẩu. Dăm bào góp phần nâng cao chất lượng viên nén wood pellet xuất khẩu bởi tính chất dạng sợi của dăm bào tạo nên liên kết vững chắc giúp viên nén bền hơn, cứng hơn so với ép mùn cưa thông thường.

may-bao-dam-bao

Máy bào dăm bào có hai đầu bào chính xác tốc độ cao với 4 bộ dao, hoạt động theo chiều dọc độ và dày của dăm bào có thể thay đổi phù hợp cho mục đích sử dụng. Máy dăm bào do Công ty TNHH Nhất Phú Thái cung cấp gồm 2 loại: nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước.

Máy bào dăm bào nhập khẩu chủ yếu có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ. Công suất từ 5 đến 30 m3/h.

may-bao-dam-baoMáy bào dăm bào Việt Nam do đội ngũ kỹ sư Công ty TNHH Nhất Phú Thái trực tiếp thiết kế và chế tạo. Công suất thiết kế từ 8 đến 15 m3/h.

may-bao-dam-bao

Trước khi cung cấp máy bào dăm bào, Công ty TNHH Nhất Phú Thái sẽ tư vấn và ra thiết kế bố trí máy dăm bào phù hợp với nhà xưởng để khách hàng chuẩn bị nguồn điện, mặt bằng đặt máy trước khi máy được đưa đến địa điểm lắp đặt.

may-bao-dam-bao

may-bao-dam-bao

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống máy bào dăm bào do Công ty TNHH Nhất Phú Thái thực hiện gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đối tác khách hàng;
  • Bước 2: Tư vấn lựa chọn loại máy bào dăm bào phù hợp;
  • Bước 3: Thiết kế bố trí mặt bằng nhà máy dăm bào;
  • Bước 4: Chế tạo tại xưởng sản xuất Công ty TNHH Nhất Phú Thái;
  • Bước 5: Lắp đặt và chuyển giao máy bào dăm bào.

may-bao-dam-bao

may-bao-dam-bao

may-bao-dam-bao

 

Máy bào dăm bào

Quý khách trước khi đầu tư máy bào dăm bào nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến máy bào dăm bào, Công ty TNHH Nhất Phú Thái luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các máy bào dăm bào được chế tạo đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.

may-bao-dam-baoQuý khách nên liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nhất Phú Thái qua tổng đâì 19006148 để được tư vấn lựa chọn loại máy bào dăm bào phù hợp với nhu cầu.

Nguồn bài viết: Công ty TNHH Nhất Phú Thái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

GREEN MECH - QUALITY MAKES THE DIFFERENCE!