Máy Ép Viên Gỗ Wood Pellet

Máy Ép Viên Gỗ Wood Pellet xuất khẩu là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền ép viên nén mùn cưa. Máy ép viên quyết định đến chất lượng viên nén, độ ổn định của nhà máy và giá thành sản phẩm xuất khẩu. Để đầu tư dây chuyền ép viên nén mùn cưa hiệu quả nhất, chủ đầu tư cần được tư vấn và lựa chọn máy ép viên phù hợp nhất với nhu cầu.

Máy ép viên nén mùn cưa được Công ty TNHH Nhất Phú Thái cung cấp có 2 loại chính: Máy ép viên trục ngang và máy ép viên trục đứng.

Máy ép viên trục đứng:

Máy ép viên trục đứng có thiết kế đầu tiên xuất hiện ở đầu thế kỷ 20. Nhìn chung, có hai loại máy ép viên trên thị trường, loại khuôn quay và loại trục quay. Loại khuôn quay có trục tĩnh và khuôn quay trong khi loại trục quay lại có khuôn tĩnh và trục quay. Áp dụng nguyên lý thẳng đứng, nguyên liệu rơi xuống vào buồng nén do trọng lượng của nó và được nén giữa các trục và khuôn để tạo thành viên nén sau khi đi qua các lỗ khuôn.

may-ep-vien-go-wood-pellet

 Nguyên lý máy ép viên gỗ trục đứng

Máy ép viên trục ngang:

Máy ép viên khuôn tròn được thiết kế vào khoảng những năm 1930. Nguyên lý vận hành máy đơn giản, khối lượng nguyên liệu được phân phối trên bề mặt bên trong của một khuôn có lỗ quay luân phiên cùng với các trục để nén khối lượng nguyên liệu vào các lỗ khuôn và tạo thành viên nén.

may-ep-vien-go-wood-pellet

Nguyên lý máy ép viên trục ngang

Công ty TNHH Nhất Phú Thái là đơn vị chuyên tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất viên nén mùn cưa. Máy ép viên được chúng tôi cung cấp gồm các loại sau:

Máy ép viên nén trục đứng – Khuôn tròn (ring die)
Máy ép viên nén mùn cưa trục ngang

Trong dây chuyền ép viên nén mùn cưa xuất khẩu, ngoài máy ép viên chủ đầu đầu tư cần đầu tư thêm các loại máy chính:

Mô hình nhà máy ép viên Wood Pellet 3D

Gia công khuôn ép viên nén mùn cưa wood pellet, viên nén trấu 

Máy ép viên nén Wood Pellet

Quý khách trước khi đầu tư dây chuyên viên nén mùn cưa nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến đầu tư dây chuyền viên nén gỗ wood pellet xuất khẩu, Công ty TNHH Nhất Phú Thái luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các dự án viên nén wood pellet được cung cấp đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.

Quý khách nên liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nhất Phú Thái để được tư vấn lựa chọn loại máy ép viên phù hợp với nhu cầu. Truy cập website www.NhatPhuThai.Vn để có thông tin hỗ trợ tốt nhất

Nguồn bài viết:  Công ty TNHH Nhất Phú Thái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

GREEN MECH - QUALITY MAKES THE DIFFERENCE!