Máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao của hãng GREEN MECH 2022

Máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao 2022 là giải pháp để sản xuất dăm gỗ xuất khẩu đang được Việt Nam quan tâm. Vì sao dăm gỗ trở nên phổ biến và rất quan trọng ở nhiều quốc gia. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về máy băm dăm gỗ xuất khẩu là gì, tại sao dăm gỗ xuất khẩu trở nên hot như vậy và cơ hội làm giàu từ máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao của hãng GREEN MECH như thế nào nhé.

Máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao là gì?

Máy băm dăm gỗ xuất khẩu là thiết bị chuyên dụng để băm các loại gỗ tại Việt Nam như gỗ keo tràm, gỗ điều, gỗ cao su,…. từ dạng gỗ cây, gỗ tròn hoặc gỗ bìa. Sản phẩm sau khi băm ở dạng dăm gỗ có kích thước từ 1 đến 4 cm. Chúng được sử dụng phần lớn vào cho mục đích xuất khẩu, loại gỗ được sử dụng để sản xuất dăm gỗ xuất khẩu chủ yếu là gỗ keo.

Các loại gỗ khác được băm chủ yếu sử dụng làm chất đốt cho các nhà máy sử dụng dăm gỗ nhằm mục đích bảo vệ môi trường thông qua hoạt động sử dụng nhiên liệu tái tạo biomass.

Vì sao dăm gỗ xuất khẩu được các quốc gia xem trọng và trở nên hot như hiện nay?

Dăm gỗ là loại nguyên liệu cho rất nhiều ngành sản xuất và là nguồn năng lượng xanh của tương lai. Các lý do chính mà dăm gỗ không chỉ quan trọng tại Việt Nam mà ở tất cả các quốc gia khác trên thế giới.

 • Dăm gỗ là nguyên liệu để sản xuất giấy, Trung Quốc là thị trường tiêu thụ dăm gỗ số 1 trên thế giới. Việt Nam mới chỉ cung cấp được 7% lượng dăm gỗ nguyên liệu để sản xuất giấy.
 • Tất cả các loại ván ép được sản xuất từ nguyên liệu dăm gỗ, ván ép sẽ lại là nguyên liệu để sản xuất tất cả các đồ nội ngoại thất với chi phí thấp.
 • Dăm gỗ cũng là nguyên liệu phục vụ cho nông nghiệp bằng cách tạo lớp đệm sinh học dăm gỗ giúp bảo vệ đất, chống cỏ mọc, giúp giữ ẩm và đặc biệt tạo nguồn hữu cơ cho đất.
 • Dăm gỗ sử dụng nhiều cho mục đích sản xuất các loại nhiên liệu đốt thân thiện với môi trường như viên nén gỗ wood pellet thay thế nhiên liệu truyền thống.
 • Thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch như than đá để cung cấp chất đốt cho các lò đốt cấp nhiệt lò hơi, máy sấy để giảm ô nhiễm môi trường.
 • Giá thành của dăm gỗ phù thuộc vào giá dầu nhưng thường sẽ rất cao so với phế phẩm nhưng lại rất thấp so với giá dầu.
 • Dăm gỗ rất dễ trồng tại Việt Nam với thời gian sinh trưởng ngắn từ 4 đến 5 năm và không cần tốn công chăm sóc nhiều.

Hình ảnh nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao

Hãng máy băm dăm gỗ GREEN MECH là hãng dẫn đầu tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp và chuyên giao công nghệ sản xuất dăm gỗ với chất lượng dăm xuất sắc và chi phí sản xuất thấp nhất hiện nay.

Máy băm gỗ xả đáy
Máy băm gỗ xả đáy dùng cho băm dăm gỗ xuất khẩu
Lắp đặt máy băm dăm gỗ
Lắp đặt máy băm dăm gỗ xuất khẩu công suất lớn
Nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao
Nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao
Bãi chứa dăm gỗ nhà máy sản xuất dăm gỗ xuất khẩu
Bãi chứa dăm gỗ nhà máy sản xuất dăm gỗ xuất khẩu

Cấu tạo máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao như thế nào?

Máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao đều có tất cả các đặc điểm của máy băm dăm gỗ thông thường. Trên thị trường hiện nay, đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp máy băm dăm gỗ có công suất và mẫu máy gần gần giống nhau và có các bộ phân chính như: thân máy, mâm băm, dao, cơ cấu điều chỉnh dao, động cơ, tủ điện, ống ra liệu.

Tuy nhiên, máy băm dăm gỗ GREEN MECH có những đặc điểm ưu việc hơn để đảm bảo máy hoạt động liên tục, bền bỉ và cho ra dăm gỗ chất lượng xuất sắc nhờ thiết kệ tối ưu hóa như sau:

 • Dao băm gỗ: được sử dụng bằng loại vật liệu hợp kim chuyên dụng có độ chống mài mòn cao nhưng dễ mài và thay thế. Dao băm gỗ có xuất xứ từ Nhật Bản và được thiết kế từ 4 đến 8 dao từ theo công suất máy băm. Đặc biệt, dăm gỗ được sản xuất từ máy băm gỗ GREEN MECH cho chất lượng xuất sắc nhất hiện nay.
 • Mâm băm GREEN MECH với độ dày lớn để tạo được mô mên lực cao giúp gỗ nhanh chóng được băm giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả băm dăm gỗ xuất khẩu.
 • Trục băm: các kỹ sư GREEN MECH với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thiết kế và chế tạo ra các máy băm dăm gỗ xuất khẩu hiểu rõ cơ cấu trục băm bị tác động mạnh và liên tục nên để đảm bảo độ bền và ổn định máy băm, cơ cấu trục máy băm gỗ GREEN MECH rất lớn và chắc chắn. Kèm với vật liệu chuyên dụng giúp nâng cao tuổi thọ máy lên hàng chục năm sử dụng mà không cần thay thế.
 • Ổ bi: mới 100% xuất xứ từ Nhật Bản với thương hiệu vòng bi ổ bi công nghiệp và chuyên nghiệp giúp máy băm vận hành êm ái và chịu được lực băm cực lớn.
 • Gối đỡ: các gối đỡ máy băm dăm gỗ GREEN MECH được sử dụng vật liệu thép chuyên dụng, gối chịu lực băm cao nhưng không bao giờ lo lắng hư hỏng.
 • Động cơ truyền động: mạnh mẻ bởi GREEN MECH sử dụng động cơ từ hãng sản xuất và xuất xứ Nhật Bản.

Nguyên lý hoạt động máy băm dăm gỗ xuất khẩu như thế nào?

Gỗ sau khi được bóc vỏ bằng máy bóc vỏ 2 trục chuyên dụng được băng tải chuyển vào họng cấp của máy băm dăm gỗ GREEN MẸCH. Động cơ máy băm gỗ truyền lực băm mạnh mẽ đến mâm băm gỗ thông qua cơ cấu mâm băm và dây curoa truyền lực lớn. Dao băm sẽ được nạp năng lượng lớn từ mâm băm tiến đến và cắt cây gỗ thành các lát để tạo thành lát dăm, dăm gỗ đẹp hay xấu nằm ở thiết kế dao băm và mâm băm gỗ.

Dăm gỗ sau khi tạo thành sẽ được xả xuống đáy máy băm gỗ và nhờ băng tải ra liệu đưa lên máy sàng để sàng phân loại. Máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao phải sử dụng máy băm gỗ GREEN MECH loại xả đáy giúp dăm gỗ không bị gãy vụn thành mùn cưa, gia tăng lượng dăm gỗ tạo thành xuất sắc.

Các tiêu chí để lựa chọn máy máy dăm gỗ xuất khẩu chất lương là gì?

Phân loại máy băm dăm gỗ dựa theo nguyên lý

 • Máy băm gỗ dạng phun: dăm gỗ sau khi bâm ra sẽ được phun ra ngoài qua ống phun, dăm bị gãy nhiều nên chủ yếu sử dụng để băm dăm gỗ làm chất đốt, viên nén hoặc xử lý môi trường.
 • Máy băm gỗ xả đáy: dăm gỗ ngay sau khi băm được đưa ngoài bằng băng tải dăm đặt dưới đáy máy băm gỗ, dăm không bị gãy vỡ, cho chất lượng cao. Phù hợp với dây chuyền máy băm dăm gỗ xuất khẩu.

Phân loại máy băm dăm gỗ dựa theo động cơ vận hành máy

 • Máy băm dăm gỗ chạy bằng động cơ điện: sử dụng động cơ điện để vận hành cơ cấu mâm băm gỗ. Cần kết nối với nguồn điện ổn định. Máy băm gỗ động cơ điện thường đặt cố định và sử dụng trong các nhà máy chế biến dăm gỗ.
 • Máy băm dăm gỗ chạy bằng xăng: thường là các dòng máy băm gỗ di động có công suất nhỏ, dùng để băm các cành cây trong việc dọn môi trường. Máy băm gỗ di động này sử dụng trong các khu resort hoặc công việc hay các công ty cây xanh đô thị.
 • Máy băm gỗ chạy bằng động cơ dầu: thường được sử dụng trong thiết kế của các máy băm gỗ di động, cũng có thể máy băm dăm gỗ cố định nhưng ở những nơi không có nguồn điện 3 pha cung cấp.

Các tiêu chí để lựa chọn máy băm dăm gỗ xuất khẩu thế nào?

 • Công suất máy băm lớn do đó máy băm chạy xăng hoặc dầu không đáp ứng được.
 • Máy băm gỗ đặt tại các nhà máy và sử dụng nguồn điện để vận hành sẽ cho chi phí thấp hơn so với dùng xăng dầu.
 • Máy băm dăm xả đáy đảm bảo chất lượng dăm cao nhất.
 • Sử dụng máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH cho chất lượng dao xuất sắc và được hỗ trợ đầu ra.
Dăm gỗ xuất khẩu từ máy băm dăm gỗ GREEN MECH
Dăm gỗ xuất khẩu từ máy băm dăm gỗ GREEN MECH

Vì sao nên chọn máy máy băm dăm gõ xuất khẩu GREEN MECH?

Những điểm khác biệt trong chất lượng sản phẩm và hiệu quả đầu tư nhà máy sản xuất dăm gỗ xuất khẩu tại Việt Nam được đến từ máy băm dăm gỗ GREEN MECH.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích khi chọn máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH:

 • Tư vấn tận tâm để mang lại hiệu quả đầu tư thành công cho các nhà đầu tư dăm gỗ.
 • Chuyển giao công nghệ trọn gói giúp chủ đầu tư đơn giản trong công tác đầu tư và giảm thiểu rủi ro do chưa có kinh nghiệm.
 • Thiết kế máy băm gỗ GREEN MECH chuyên nghiệp cho hiệu quả cao nhất.
 • Dăm gỗ được sản xuất từ máy băm gỗ xuất khẩu được đánh giá là xuất sắc nhất hiện nay.
 • Chất lượng dăm đều, cao, ít bị gãy vụn nên tỷ lệ dăm đạt tiêu chuẩn lớn.
 • Máy băm gỗ vận hành êm, chi phí năng lượng sản xuất dăm gỗ của hãng GREEN MECH cực thấp.
 • Độ bền sử dụng trên 20 năm với chính sách lắp đặt, chuyên giao tận nơi, chế độ bảo hành tân tình.
 • Hỗ trợ đầu ra cho xuất khẩu dăm gỗ với giá tốt.

Cơ hội làm giàu từ ngành sản xuất dăm gỗ xuất khẩu tại Việt Nam

Nhu cầu dăm gỗ là rất lớn và được sử dụng hàng năm với mức tăng trưởng cao do sự nhu cầu sản xuất và nhu cần năng lượng của các quốc gia tăng cao. Trong khi Việt Nam được ưu đãi bởi khí hậu nhiệt đới, cây gỗ keo sinh trưởng rất nhanh với chu kỳ khai thác từ 4 đến 5 năm kể tứ lúc trồng. Chất lượng dăm gỗ Việt Nam thuốc top đầu thế giới nên đựa ưu chuộng cao với giá thành thu mua tốt.

Đặc biệt, Việt Nam có đường bờ biển dài hơn 3.000 km với hàng loạt cảng nước sâu có thể tiếp cận được bởi các tàu hàng ngàn tấn chuyên chở dăm gỗ. Quảng đường từ các vùng nguyên liệu ra cảng xuất khẩu tương nối ngắn giúp việc vân chuyển và chi phí vận tải thấp.

Ngoài ra, Việt Nam nằm trên cung đường hàng hải quốc tế. Từ Việt Nam đi các cảng của các nước có nhu cầu sử dụng dăm lớn lại rất gần như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hay qua các nước Châu Âu. Chi phí vận tải đường biển rất thấp với sản lượng chuyên chở rất cao. Do đó, Việt Nam được lựa chọn là nơi cung cấp nguyên liệu tốt nhất cho thế giới.

Mô hình đầu tư nhà máy dăm gỗ xuất khẩu không quá tốn kèm nhiều chi phí nhưng lại dễ dàng vận hành giải quyết được nhu cầu chế biến và xuất khẩu lớn. GREEN MECH VIỆT NAM là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu lớn nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các dự án nhà máy sản xuất dăm gô xuất khẩu được GREEN MECH hỗ trợ nguồn vốn đầu tư và đầu ra xuất khẩu. Đó là lý do các nhà đầu tư lựa chọn máy băm dăm gỗ GREEN MECH nhiều nhất hiện nay.

Các dòng công suất băm dăm gỗ xuất khẩu tại GREEN MECH

Máy Băm Gỗ GREEN MECH

-50%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Các dòng máy băm dăm gỗ xuất khẩu thường được lựa chọn có công suất từ 15 tấn đến 25 tấn. Trong dây chuyền sẽ kết hợp nhiều máy với nhau để tạo ra các công suất của nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu.

 • Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu 5.000 tấn/tháng
 • Dây chuyền băm gô 10.000 tấn/tháng
 • Dây chuyền sản xuất dăm gỗ 20 đến 30, 50 ngàn tấn/tháng.

Tất cả các dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu đều được GREEN MECH thiết kế chi tiết theo từng diện tích và phương án sản xuất riêng của các chủ đầu tư. Thiết bị băm dăm gỗ được cung cấp, lắp đặt và chuyển giao tận nơi.

Quy trình đặt mua máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH

Quy trình cung cấp và đặt mua máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH gồm 05 bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhân nhu cầu và tư vấn lựa chọn công suất và quy mô nhà máy.
 • Bước 2: Thiết kế bố trí nhà máy 3D và xây dựng thuyết minh quy trình vận hành.
 • Bước 3: Dự toán chi phí đầu tư, chí phí vận hành. Lựa chọn và ký hợp đồng đặt mua máy băm dăm gỗ GREEN MECH.
 • Bước 4: Chế tạo, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi cho khách hàng.
 • Bước 5: Bảo hành và bảo trì thiết bị định kỳ.

Giá máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH

Liên hệ tư vấn Yêu cầu gửi báo giá

Máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hỏi đáp tư vấn máy băm dăm gỗ GREEN MECH
Hỏi đáp tư vấn máy băm dăm gỗ GREEN MECH

Để được tư vấn chi tiết về máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH, hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.940.886 hoặc qua số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ. ​​​

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác