GREENMECH cung cấp dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang

Máy Băm Dăm Gỗ thương hiệu GREEN MECH- Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, chế tạo, sản xuất máy chế biến gỗ. Máy băm dăm gỗ GREEN MECH Chất Lượng Cao 2022 được cải tiến về mặt thiết kế để nâng cao hiệu quả và chất lượng dăm gỗ xuất khẩu.

Cuối tháng 10 vừa qua, GREEN MECH đã tiến hành lắp đặt dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang. Đây là hệ thống băm dăm gỗ công suất lớn, các thiết bị trong dây chuyền hoạt động liên tục và tuần tự, sản lượng dăm băm thành phẩm đạt đến 15 tấn/giờ.

Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang

Sau thời gian tìm hiểu về các đơn vị cung cấp máy móc trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, Anh Duy đã tin tưởng và lựa chọn GREEN MECH là đơn vị thi công lắp đặt dây chuyền băm dăm xuất khẩu cho mình. Các thiết bị được sản xuất có chất lượng cao, an toàn và ổn định. GREEN MECH cũng là thương hiệu đi đầu trong ngành máy móc chế biến gỗ, với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển, được nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước tín dụng, đánh giá cao.

Nguyên lý hoạt động máy băm dăm gỗ

  • Động cơ là thiết bị truyền momen quay đến mâm băm, cung cấp lực băm cho dao.
  • Khi gỗ được cấp vào cửa nạp, nhờ lực quay của mâm băm, dao cắt cuốn cây vào và cắt lát tạo thành dăm.
  • Dăm được tạo thành, nhờ luồng khí tốc độ cao đẩy dăm đến miệng máy băm và theo ống phun ra ngoài.
  • Công suất và chất lượng dăm phụ thuộc vào thiết kế cụm mâm và dao băm dăm.

Các thiết bị lắp đặt trong dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang

Trong dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu mà GREEN MECH lắp đặt tại Xuân Lương, Yên Thế, Bắc Giang gồm các bị: Máy băm dăm gỗ, máy bóc vỏ, máy sàng dăm gỗ, máy mài dao băm gỗ, tủ điện điều khiển và băng tải cấp liệu cho gỗ. Các thiết bị trong dây chuyền băm dăm gỗ sẽ hoạt động tuần tự, liên tục, năng suất cao mà không tốn quá nhiều nhân công.

Phối cảnh Dây chuyền băm dăm gỗ GREEN MECH
Phối cảnh Dây chuyền băm dăm gỗ GREEN MECH

Từ phối cảnh trên, Hoạt động trong một dây chuyền băm dăm gỗ sẽ gồm các bước: xe tải đưa gỗ cây vào máy bóc, gỗ sau khi bóc xong băng tải xưa đưa vào máy băm dăm, dăm gỗ sẽ đi từ băng tải lên máy sàng để sàng phân loại dăm gỗ và đưa đến bin chứa hoặc xe tải.

Máy bóc vỏ cây tự động hiệu quả

Máy bóc vỏ đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền băm dăm, máy có nhiệm vụ bóc tách vỏ cây tươi để đưa gỗ đã bóc vỏ vào máy băm, nâng cao chất lượng dăm thành phẩm. Máy bóc vỏ có thể sử dụng dạng 1 trục hoặc hai trục. Cả hai dòng máy bóc vỏ này đều có thể bóc đa dạng các loại gỗ cây khác nhau như gỗ keo, tràm, bạch đàn…

Máy bóc vỏ đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền băm dăm xuất khẩu
Máy bóc vỏ đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền băm dăm xuất khẩu

Thiết bị hoạt động tự động, chỉ tốn công bỏ gỗ bào, máy bóc vỏ tự động bóc và cho gỗ ra ngoài. Độ bền răng bóc cao do sử dụng vật liệu chuyên dụng chống mài mòn trong công nghiệp, kết cấu máy bóc vỏ cây được thiết kế chắc chắn, giảm rung lắc khi vận hành rất hiệu quả

Xem chi tiết sản phẩm: Máy bóc vỏ cây

Máy băm gỗ cây xả đáy

Máy băm gỗ được sử dụng trong trong dây chuyền băm dăm thường là máy băm gỗ xả đáy, dăm gỗ sau khi băm sẽ có băng tải cấp gỗ đưa đến thiết bị khác hoặc đi vào bin chứa cho một công đoạn tiếp theo.

Máy băm gồm các phần chính: thùng máy băm, trục máy băm, mâm băm được gắn dao băm, cụm thớt băm điều chỉnh kích thước dăm, động cơ chính băm gỗ, tủ điện điện điều khiển, phễu cấp liệu.

Lắp đặt máy băm gỗ tại Bắc Giang
Lắp đặt máy băm gỗ tại Bắc Giang

Xem chi tiết về sản phẩm: Máy băm gỗ

Máy sàng dăm gỗ hiệu quả

Thiết bị này đóng vai trò sàng các loại dăm gỗ đều và đẹp, có chất lượng cao nhất, đây cũng là thiết bị cuối trong dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu, đưa dăm thành phẩm lên băng tải vào bin chứa hoặc lên xe tải đưa đi.

Máy sàng dăm gỗ
Máy sàng dăm gỗ

Xem chi tiết: Máy sàng phân loại dăm gỗ

Hình ảnh lắp đặt dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang

Tủ điện dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Tủ điện dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Máy sàng dăm gỗ
Máy sàng dăm gỗ
Máy bóc vỏ cây
Máy bóc vỏ cây
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu

 

Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu

Videos dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu:

Quá trình lắp đặt dây chuyền băm dăm gỗ

Vận hành dây chuyền băm dăm gỗ

Sau quá trình lắp đặt, đưa các thiết bị trong dây chuyền băm gỗ vào vị trí như trên bản vẽ kỹ thuật mà GREEN MECH thiết kế, thì công đoạn cấp điện và tiến hành đi vào vận hành.

Với sứ mệnh tiếp tục xây dựng cũng như phát triển hơn nữa ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam, GREEN MECH đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều loại máy móc, thiết bị để cung cấp tốt hơn cho ngành công nghiệp này tiêu biểu có thể kể đến là hệ thống máy băm gỗ GREEN MECH.

Máy Băm Gỗ GREEN MECH

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu, quý khách hàng xin liên hệ số điện thoại (Zalo) 0935 940 886094 110 8888 Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết, cũng như gửi báo giá dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu đầy đủ nhất.

Liên hệ tư vấn Yêu cầu gửi báo giá

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy băm gỗ GREEN MACH để lắp đặt cho dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác