Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

GREEN MECH – là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các hệ thống băm dăm gỗ, nghiền mùn cưa, sấy mùn cưa . Chúng tôi thức chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống băm dăm gỗ, nghiền mùn cưa, sấy mùn cưa chất lượng cạo tại Việt Nam.

Với việc đầu tư sâu rộng về nguồn lực, cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội. Cùng với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, ban lãnh đạo có tầm nhìn và luôn phát triển, ứng dụng công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng góp phần cho công cuộc đổi mới đất nước đã tạo được sự tín nhiệm đánh giá cao của đối tác và khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ sau:

 • Tư vấn và chuyển giao công nghệ hệ thống:
  – Băm dăm gỗ xuất khẩu;
  – Nghiền gỗ thành mùn cưa,dăm bào;
  – Sấy mùn cưa, dăm bào;
 • Thiết kế và chế tạo hệ thống công nghiệp:
  – Hệ thống máy băm dăm;
  – Hệ thống nghiền mùn cưa;
  – Hệ thống sấy mùn cưa;
 • Bảo hành, bảo trì:
  – Hệ thống máy băm dăm;
  – Hệ thống nghiền mùn cưa;
  – Hệ thống sấy mùn cưa;

Sau nhiều năm hoạt động với sự năng động, sáng tạo trên lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh. Nhất Phú Thái đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Điều này khẳng định khi quý khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, thuận tiện, độ tin cậy cao và sự gắn bó bền chặt  với tương lai.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Máy băm nghiền GREEN MECH

Địa chỉ: 29 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0941108888

Email: info@kynghexanh.com

Website: www.Sawdust.vn