Tư vấn, thiết kế chế tạo quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là một trong những thiết bị của hệ thống thông gió, xử lý bụi, sấy,… Đối với dây chuyền máy sấy, yêu cầu quạt phải đảm bảo các thông số về lưu lượng gió, cột áp làm việc, tính chất chịu ăn mòn, chịu nhiệt, chịu bụi, hoạt động ổn định,… Trong đó, lưu lượngáp suất làm việc là 2 yếu tố quan trọng nhất.

Để đảm bảo những yêu cầu trên, đội ngũ thiết kế Công ty TNHH Nhất Phú Thái đã áp dụng các phần mềm tính toán chuyên dụng để cho ra các thiết kế quạt phù hợp với yêu cầu sử dụng, đảm bảo các thông số kỹ thuật và hiệu suất làm việc cao nhất.

Trong ngành sấy, quạt được xem như trái tim của hệ thống, nếu hệ thống quạt được chọn lựa không đảm bảo tốt được các thông số và yêu cầu thiết kế thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống dây chuyền máy sấy khi vận hành. Do đó, khi chọn lựa quạt cần lưu ý chọn các đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

“Một trái tim khỏe mới mong có được cơ thể tốt nhất !”
Với tất cả các loại quạt được sử dụng, đội ngũ thiết kế Công ty TNHH Nhất Phú Thái đều tính toán và kiểm tra các thông số chính xác trước khi ra hồ sơ bản vẽ thiết kế chế tạo. Việc thiết kế và chế tạo quạt được quan tâm là một trong những yếu tố thành công trong các hệ thống sấy do Công ty TNHH Nhất Phú Thái cung cấp.

Thiet-ke-che-tao-quat-cong-nghiep
Bản vẽ thiết kế 3D do Công ty TNHH Nhất Phú Thái thực hiện

Thiet-ke-che-tao-quat-cong-nghiep

Thiet-ke-che-tao-quat-cong-nghiep
Thiết kế quạt công nghiệp
Thiet-ke-che-tao-quat-cong-nghiep
Quạt ly tâm sử dụng cho hệ thống sấy mùn cưa
Để đầu tư quạt công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế và sử dụng, hoạt động tốt, ổn định và bền bỉ với thời gian. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nhất Phú Thái để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty TNHH Nhất Phú Thái luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

GREEN MECH - QUALITY MAKES THE DIFFERENCE!